Phường cải Đan hưởng ứng Lễ phát động phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" thành phố Sông Công năm 2024

2024-03-17 13:28:00.0

Bác Hồ là hiện thân cao đẹp của ý chí chiến đấu, tinh thần hy sinh vì sự nghiệp độc lập, tự chủ, tự cường của dân tộc; vì hạnh phúc của nhân dân. Với tầm nhìn sâu rộng và toàn diện, từ rất sớm Người đã quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục thể thao.

Ngày 17/3/2024 UBND thành phố Sông Công tổ chức lễ phát động phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"  và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Phường Cải Đan tham gia đầy đủ các nội dung: Chạy tập thể, chạy việt dã, đã thu hút được 60 vận động viên tham gia và đạt thành tích cao.

(Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân - Phó chủ tịch UBND thành phố Sông Công - Trưởng BTC,  trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong buổi lễ phát động:

" Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" thành phố Sông Công năm 2024)

(Huy chương bạc trao cho đồng đội nữ phường Cải Đan)

(Hình ảnh đội dân vũ phường Cải Đan đạt giải nhất Hội thi Nhảy dân vũ TP. Sông Công biểu diễn tại Lễ phát động:

" Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại thành phố Sông Công năm 2024)