Tin phường Cải Đan

Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng quà tết thiếu nhi 1.6

31-05-2018

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2018. Ngày 31/5/2018, các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Sông Công đã tổ chức thành 15 đoàn, thăm, tặng quà, chúc mừng cô và trò 15 trường mầm non trên địa bàn thành phố Sông Công.

Nâng cao hiệu quả truyền thông dân số

28-04-2018

Thời gian qua, Trung tâm Dân số - kế hoạch hóa gia đình TP Sông Công đã đẩy mạnh hoạt động truyền thông hướng tới mục tiêu thực hiện gia đình ít con, khỏe mạnh, không phân biệt giới tính, nâng cao chất lượng dân số... Nhờ vậy, công tác Dân số kế hoạch hóa gia đình những năm qua đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Sông Công tưng bừng ngày hội tòng quân

05-03-2018

Sáng 5/3, Lễ giao nhận quân năm 2018 của thành phố Sông Công đã được tổ chức trang trọng tại sân vận động của Thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Dương Xuân Hùng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy, đồng chí Đỗ Chí Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Văn Khôi - Phó bí thư thành ủy, CT UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố. Buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị nhận quân, cán bộ, nhân dân TP và 106 người con ưu tú của TPSC lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Ấm áp ngày hội gói bánh chưng xanh

11-02-2018

Đúng như tên gọi của ngày hội, tại đây, mỗi người một việc, người lau lá dong, người luộc lạt, người thái thịt, người cắt lá … tất cả tạo thành một “dây chuyền” sôi nổi, hòa lẫn tiếng cười, nói rộn vang. 11 đội chủ động chuẩn bị về nguồn nguyên liệu cho 20 chiếc bánh, bằng thao tác nhanh chóng, khéo léo các đội đã gói được những chiếc bánh chưng vuôn vắn, đẹp mắt ... Điều đặc biệt của trong Ngày hội năm nay là toàn bộ trên 300 số bánh chưng thành phẩm cùng 1000 chiếc đã chuẩn bị sẵn sẽ được dành tặng cho các em học sinh nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tòa án nhân dân T.P Sông Công: Số vụ việc phải giải quyết tăng cao

31-01-2018

Ngày 31/1/2018 Tòa án nhân dân T.P Sông Công đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018. Đến dự có Đ/C Dương Xuân Hùng - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sông Công, Đ/C Nguyễn Văn Chung - Tỉnh ủy viên, chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Lễ đặt long cốt chùa Cải Đan

10-04-2013

Ngày 10 tháng 04 năm 2013 , BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ đặt long cốt ngôi Tam Bảo tại Chùa Cải Đan với sự hiện diện của đông đảo chư Tôn đức Tăng Ni TW GHPGVN, lãnh đạo các cấp chính quyền và hàng nghìn phật tử cùng tham dự.

Tổng truy cập: 1987086