Khai mạc Hội thao công nhân viên chức lao động tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, năm 2023

2023-09-06 11:15:00.0

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Mai Thị Thúy Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các cơ quan đơn vị.

Các đại biểu trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Hội thao CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, năm 2023 có 757 vận động viên, đến từ 46 đơn vị tham gia. Hội thao diễn ra từ ngày 5 đến ngày 12/9. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi, kéo co, cầu lông và bóng bàn. Với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ”, Hội thao sẽ góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong CNVCLĐ trên địa bàn; đồng thời là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Các vận động viên tranh tài ở môn bóng chuyền hơi

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu các trận đầu tiên trong môn bóng chuyền hơi.

Ngô Lan (Liên đoàn Lao động tỉnh)