Tích cực chuẩn bị cho lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận Điểm Du lịch cộng đồng hồ Ghềnh Chè

2023-12-27 11:12:00.0

Chiều ngày 23/12, đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân – Phó Chủ tịch UBND T.P chủ trì buổi họp thống nhất 1 số nội dung phương án trong công tác chuẩn bị cho lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận Điểm Du lịch cộng đồng hồ Ghềnh Chè.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân – Phó Chủ tịch UBND T.P chủ trì buổi họp thống nhất các nội dung

Phòng Văn hóa Thông tin là cơ quan thường trực, báo cáo công tác chuẩn bị đến thời điểm hiện tại và trình bày 1 số phương án, xin ý kiến TT UBND T.P và các phòng ban chuyên môn.

Đồng chí trưởng phóng Văn hóa thông tin trình bày các phương án tại buổi họp

Theo đó, nội dung chương trình bao gồm phần thăm quan, trải nghiệm các điểm du lịch trên Hồ Ghềnh Chè, thăm quan các gian hàng trưng bày nông sản và tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ; Trong lễ công bố, các đại biểu được xem báo cáo bằng hình ảnh, phóng sự về kết quả quá trình xây dựng, phát triển điểm du lịch cộng đồng hồ Ghềnh Chè – xã Bình Sơn... Ngoài ra, các đại biểu cũng cho ý kiến vào từng nội dung như trang trí khánh tiết, công tác đón tiếp đại biểu, phân luồng giao thông, các hoạt động tổ chức trước và sau sự kiện nhằm tạo không khí phấn khởi trong nhân dân, đặc biệt chú ý đến đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia sự kiện lần này.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí PCT UBND TP cho biết: Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với địa phương, là thành quả cho những nỗ lực, cố gắng của các cấp chính quyền, HTX du lịch cộng đồng Ghềnh Chè và nhân dân địa phương. Buổi lễ công bố cũng nhằm hướng tưới mục tiêu tuyên truyền, quảng bá điểm du lịch cộng đồng, các sản phẩm du lịch mới của địa phương, góp phần phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố./.

HT