Hội nghị ban thường vụ Thành uỷ lần thứ 61 khoá IX, nhiệm kỳ 2020-2025

2024-03-01 14:42:00.0

Ngày 1/3, đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ chủ trì Hội nghị BTV Thành uỷ lần thứ 61 khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025  để cho ý kiến vào 16 các báo cáo, tờ trình liên quan đến các lĩnh vực xây dựng đảng, phát triển KTXH, an ninh quốc phòng.

Hội nghị BTV Thành ủy lần thứ 61 khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025

Cơ quan chuyên môn trình bày tại Hội nghị BTV Thành ủy lần thứ 61

Đ/c Trưởng Ban tổ chức Thành ủy phát biểu thảo luận tại Hội nghị BTV Thành ủy

Tại Hội nghị, các đ/c trong BTV đã cho ý kiến vào các báo cáo, tờ trình gồm: báo cáo tình hình thực hiện công tác thu ngân sách nhà nước, và giải ngân vốn đầu tư; báo cáo tình hình thực hiện và kế hoạch triển khai các dự án trên địa bàn thành phố; kế hoạch triển khai công tác bồi thường giải phóng mặt bằng; tờ trình về toán điều chỉnh chủ trương đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025...