2021-03-16 15:42:00.0

Ngày 08 Tháng 03 năm 2021 UBND – Công Đoàn phường Cải Đan tổ chức Hội Nghị Cán bộ công chức Năm 2021. Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020

UBND – Công Đoàn phường Cải Đan tổ chức Hội Nghị Cán bộ công chức Năm 2021. Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020.  Đồng chí Lưu Văn Loan – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Cải Đan tới dự và phát biểu chỉ đạo hộ nghị

Đ/C Lưu Văn Thắng thông qua báo cáo kết quả

nhiệm vụ trọng tâm năm 2020

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ trong cơ quan trong việc thực hiện Nghị quyết chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của CBCC thực hiện trong năm qua và thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ công nhân viên và người lao động. Đồng thời chấn chỉnh những yếu kém trong công tác chuyên môn của từng bộ phận, tác phong làm việc và đạo đức ứng xử của cán bộ công chức nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Cải Đan. Ngày 10/03/2021 UBND và BCH Công đoàn cơ sở phường đã tổ chức Hội nghị CBCC phường Cải Đan năm 2021. Hội nghị thông qua báo cáo đánh kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, báo cáo kết quả thu – chi tài chính năm 2020, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; báo cáo Ban thanh tra nhân dân năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm; ký kết Hợp đồng trách nhiệm và phát động thi đua năm 2021.

Đ/c Lưu Văn Loan Bí thư đảng ủy dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Lưu Văn Loan – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Cải Đan  đánh giá cao những kết quả đạt được của UBND – Công Đoàn phường Cải Đan đã phát huy vai trò chỉ đạo của UBND và công đoàn phường trong năm 2020. Đồng thời, đề nghị UBND – Công Đoàn phường  tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện một số nhiệm vụ: Chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả nhiệm vụ kép là vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế xã hội đảm bảo giữ vững địa bàn an toàn; phối hợp chuẩn bị tốt các nội dung để thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND trong nhiệm kỳ mới.

Năm 2020, Cơ quan UBND phường Cải Đanđã thực hiện tốt quy chế dân chủ trong quản lý, điều hành hoạt động; thực hiện tốt chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, người lao động. Đời sống của cán bộ, công chức, người lao động được quan tâm, cải thiện đáng kể. Vai trò, trách nhiệm người đứng đầu cơ quan thể hiện rõ nét thông qua hoạt động giao ban định kỳ, bình xét cuối năm. Các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao, giải quyết đề xuất, kiến nghị, phản ánh của cán bộ, công chức, người lao động... được quan tâm chú trọng. Trong năm 2020, cơ quan UBND phường có 12 cán bộ, công chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 05 đồng chí đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND phường khen thưởng.

Năm 2020, cơ quan UBND, công đoàn phường Cải Đan tiếp tục quan tâm đảm bảo quyền lợi, chế độ và nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động; bám sát chủ đề công tác năm, nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCC trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần tích cực hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Phát biểu chỉ đạo và tổng kết hội nghị, đồng chí Lưu Văn Loan – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, công chức UBND phường đã đạt được trong năm 2020 đồng thời yêu cầu công đoàn cơ quan căn cứ vào nhiệm vụ trọng tâm của UBND thành phố và LĐLĐ thành phố năm 2021, cụ thể hoá thành kế hoạch, triển khai thực hiện có hiệu quả tại đơn vị.

Hội nghị Cán bộ công chức Phường Cải Đan được tổ chức đảm bảo các nội dung, đúng yêu cầu các nội dung theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của thành phố, phát huy tinh thần dân chủ trong cơ quan góp phần xây dựng đơn vị hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.