Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng quà tết thiếu nhi 1.6

2018-05-31 21:59:00.0

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2018. Ngày 31/5/2018, các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Sông Công đã tổ chức thành 15 đoàn, thăm, tặng quà, chúc mừng cô và trò 15 trường mầm non trên địa bàn thành phố Sông Công.

Đồng chí Dương Xuân Hùng, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Sông Công, tặng quà các cô và trò Trường mầm non Bình Sơn

Tại các trường đến thăm, chúc mừng và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi. Mong các cháu có một tết thiếu nhi tươi vui, bổ ích và luôn chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời, Các đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy, cô giáo trong việc chăm lo, giáo dục tốt cho các cháu thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước. Trong năm học vừa qua toàn thành phố có trên 4600 học sinh mầm non thuộc 15 trường mầm non trên địa bàn thành phố, trong đó có 11 trường công lập và 4 trường dân lập. Qua tổng kết năm học có 100% trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non theo lứa tuổi. 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành giáo dục mầm non. Trẻ chuyên cần 5 tuổi chiếm 90%. Trẻ chuyên cần dưới 5 tuổi đạt 85%.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng khẳng định, thành phố luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thế hệ măng non, mong muốn trong năm học tới, các nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời tốt nhất. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương cùng các ngành chức năng quan tâm, ủng hộ hơn nữa đến cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của các nhà trường, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu thiếu nhi. Nhân dịp này, thành phố cũng tặng 15 xuất quà, tổng trị giá 15 triệu đồng cho cô và trò các nhà trường

Việt Hoan – Duy Bắc ( Đài TTTH Sông Công)