Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri T.P Sông Công sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021

2019-08-05 17:02:00.0

Chiều 5-8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri T.P Sông Công sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đoàn đại biểu tỉnh còn có đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Sông Công; Đồng chí Phan Mạnh Cường – Tỉnh ủy viên – Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh và đồng chí Ngô Quảng Bá – Thành ủy viên – Trưởng phòng Kinh tế T.P Sông Công.

Cử tri phường Lương Châu có ý kiến về công tác cán bộ sau sáp nhập

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đã thông tin nhanh tới các bậc cử tri về các nội dung và Nghị quyết đã được bàn và thông qua tại kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Tiếp đó, cử tri cử tri T.P Sông Công đã có ý kiến tập trung vào một số vấn đề: Việc sắp xếp cán bộ sau khi sáp nhập các xã, phường; đường trục chính liên xã Tân Quang hiện nay có nhiều xe tải trọng lớn đi qua khiến tuyến đường xuống cấp, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân; đề nghị tỉnh có hướng dẫn chi phụ cấp cấp xóm theo Nghị định 34 về khoán chi phụ cấp cấp xã, xóm.

Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trả lời ý kiến cử tri

Sau khi nghe cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị, đại diện Đoàn đã trả lời, làm rõ những ý kiến thuộc thẩm quyền, ý kiến còn lại được Đoàn tiếp thu, tổng hợp gửi tới cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới./.